Quạt hơi nước giảm được bao nhiêu độ C

Quạt hơi nước giảm được bao nhiêu độ C

Quạt hơi nước giảm được bao nhiêu độ C

Quạt hơi nước giảm được bao nhiêu độ C

Quạt hơi nước giảm được bao nhiêu độ C
Quạt hơi nước giảm được bao nhiêu độ C

Quạt hơi nước giảm được bao nhiêu độ C

Trong những hiểu lầm lớn nhất nơi khách hàng quan tâm về sản phẩm máy làm mát bằng hơi nước đang rất thịnh hành hiện nay tại Việt Nam ngoài chất lượng là yếu tố tiên quyết còn có khả năng hạ nhiệt của máy, thực tế khách hàng nghĩ rằng chiếc máy này giống như một chiếc máy lạnh di động và có khả năng giảm xuống tới dưới 250C điều đó hoàn toàn là một nhạn định sai lầm dễ dấn đến việc thất vọng về sản phẩm nơi khách hàng.

 

Thông thường ở nhiệt độ phòng chuẩn là 270C cơ thể con người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất, nhưng với khí hậu Việt Nam rất khó để có được nhiệt độ phòng lý tưởng này mà thường nằm trong khoảng 290C - 310C trong tầm khoảng thời gian sau 11h trưa với nhiệt độ ngoài trời là 350C , những ngày nắng nóng cao điểm đạt 370C - 400C nhiệt độ phòng lúc này tăng, kèm theo đó là sự khô hanh và ngột ngạt. trường hợp trang bị chiếc máy làm mát cao cấp tại phòng sẽ giúp nhiệt độ hạ thấp nhất ở ngưỡng 250C - 260C , đây là mức nhiệt độ lý tưởng để cơ thể thoải mái và dễ chịu nhất.

 

Như những con số trên thì khả năng hạ nhiệt của dòng máy này là từ 20C - 50C so với nhiệt độ phòng chịu ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường hiện tại.

 

Bảng nhiệt độ thấp nhất khi sử dụng máy làm mát

 

Dựa theo bảng trên nhận thấy rằng chiếc máy làm mát này tối ưu cho không gian mở và chịu ảnh hưởng nhiều của nhiệt độ bên ngoài như Phòng Khách, Phòng Ăn, Nhà Ăn Công Ty, Các Quán Ăn, Cafe Sân Vườn , Tiệc Cưới Ngoài Trời .........

 

Không chỉ làm mát, thiết bị này còn có khả năng loại bỏ mùi hôi và làm trong lành không khí

 

Thông qua bài viết này mong rằng khách hàng sẽ hiểu được khả năng hạ nhiệt độ thấp nhất mà máy làm mát bằng bay hơi mang lại, sản phẩm này không gây ẩm, không phun sương và đang được rất nhiều hộ gia dình, các doanh nghiệp và tổ chức chọn lựa trong việc làm mát hiện nay với chi phí tối ưu và thấp nhất.

 

Author: Điện Gia Dụng Đông Phương

Trụ sở chính : 688 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp HCM

Bài viết liên quan

Trước sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa dẫn đến tình trạng ô nhiễm...
Phòng ngủ thường có kết cấu kín và tù túng, nhất là ở những ngôi nhà diện tích...
Máy làm mát hiện là từ khóa “hot” của mùa hè năm nay do tích hợp nhiều tính năng...
Nếu bạn dang do dự về việc sử dụng điều hòa vào mùa hè dành cho mẹ, vợ hoặc...
Back-top
Chat facebook