Chọn quà tân gia thế nào cho gia đình thông gia?

Chọn quà tân gia thế nào cho gia đình thông gia?

Chọn quà tân gia thế nào cho gia đình thông gia?

Chọn quà tân gia thế nào cho gia đình thông gia?

Chọn quà tân gia thế nào cho gia đình thông gia?
Chọn quà tân gia thế nào cho gia đình thông gia?

Chọn quà tân gia thế nào cho gia đình thông gia?

Tân gia là dịp rất quan trọng, đánh dấu bước ngoặt mới trong cuộc sống gia đình. Đối với mối quan hệ đặc biệt như thông gia thì việc chọn quà tân gia lại càng được chăm chút kỹ lưỡng. Món quà ý nghĩa làm vui lòng đôi bên và thắt chặt thêm tình cảm giữa hai gia đình. Tham khảo ngay những gợi ý thỏa mãn các yếu tố ý nghĩa và thiết thực dưới đây.

 

Đồng hồ đứng

Là một món quà sang trọng và ý nghĩa nhưng một chiếc đồng hồ đứng lại không quá đắt đỏ, do đó bạn có thể yên tâm lựa chọn. Vật phẩm trang trí này thường được trưng bày ở phòng khách, tôn lên vẻ sang trọng và cũng rất thuận tiện cho việc theo dõi giờ giấc của các thành viên gia đình. Nên chú ý sự phù hợp về kích thước sản phẩm với diện tích căn phòng cũng như kích thước các vật dụng khác để gia chủ dễ dàng bày trí.

 

Đồng hồ đứng sang trọng cho phòng khách

 

Ghế thư giãn

Tuy khá cồng kềnh và kích thước cũng khá lớn nhưng đây sẽ là món quà hết sức ý nghĩa đối với cuộc sống sinh hoạt người nhận, nhất là khi gia đình có người già. Chiếc ghế thư giãn thường được đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách và được sử dụng để nghỉ ngơi, đọc sách… Giá thành của sản phẩm dao động trong khoảng 1 – 2 triệu và với công năng tuyệt vời của nó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn làm quà cho thông gia.

 

Ghế thư giãn phù hợp cho nhu cầu nghỉ ngơi và đọc sách

 

Rượu quý, thực phẩm cao cấp

Tặng rượu, thực thẩm cao cấp thể hiện sự trân trọng và quan tâm đến sở thích và sức khỏe người nhận. Các loại rượu ngoại, rượu lâu năm thường được lựa chọn nhiều hơn cả khi dùng làm quà tặng, đặc biệt phù hợp với nam giới còn thực phẩm sức khỏe thường được dành tặng phụ nữ trong nhà.

 

Thông tin được quan tâm nhiều: Những món quà mừng tân gia thiết thực và ý nghĩa được lựa chọn nhiều gần đây | Tân gia nên tặng gì vừa ý nghĩa vừa thiết thực?

 

Tượng Phúc – Lộc – Thọ

Tượng Tam đa Phúc – Lộc – Thọ đại diện cho mong ước giàu có, may mắn và trường thọ của con người, có vai trò quan trọng trong gia đình người Việt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tượng với chất liệu và kích thước khác nhau dễ dàng để bạn lựa chọn.

 

Tượng Tam đa bằng gỗ

 

Bốn loại quà tặng trên đây đáp ứng các yêu cầu về sự trang trọng, ý nghĩa và giá trị rất phù hợp để dành tặng những dịp quan trọng như tân gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những món quà liên quan đến sở thích hoặc những món đồ gia đình người nhận đang cần.

 

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Trụ sở chính : 688 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp HCM

Bài viết liên quanChi nhánh HCM 1

Add: 28 Tân Phước P8 Quận Tân Bình

0916 291 106

Chi nhánh HCM 2

Add: 1481 Phan Văn Trị P10 Quận Gò Vấp

0911 488 839

Chi nhánh Đồng Nai 1

Add: 1176 Phạm Văn Thuận P.Tân Tiến Biên Hòa

0911 410 808

Chi nhánh Đồng Nai 2

Add: 617 QL1A Ấp An Bình Trung Hòa Trảng Bom

0913 913 786

Chi nhánh Đồng Nai 3

Add: 22/2 Ấp Gia Yên Xã Gia Tân 3 Thống Nhất

0919 770 986

Chi nhánh Khánh Hòa

Add: Ngã 3 cầu Bắc,Thôn Lam Sơn,Cam Thành Bắc,Cam Lâm, Khánh Hòa

0911 713 338

Back-top
Chat facebook
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0916 291 106