Có nên mua máy làm mát Yakyo không?

Có nên mua máy làm mát Yakyo không?

Có nên mua máy làm mát Yakyo không?

Có nên mua máy làm mát Yakyo không?

Có nên mua máy làm mát Yakyo không?
Có nên mua máy làm mát Yakyo không?

Có nên mua máy làm mát Yakyo không?

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, máy làm mát hơi nước Yakyo thể hiện một điểm mạnh mà nhiều thương hiệu khác không làm được như khả năng thay đổi nhiệt độ theo môi trường, tác vụ lọc không khí trước khi xuất ra môi trường. vậy yakyo có ưu điểm gì ?Điểm nhấn đầu tiên về nhãn quang chính là sự tiện lợi về kích thước đa dạng , phù hợp với mọi không gian sống . di chuyển đễ dàng, cho không khí lạnh  và không tạo hiện tượng sương thông thường.

 

Với tính năng ưu việt trong việc giảm thiểu nhiệt độ tối đa cho không gian phòng cảm giảm mát lạnh và dễ chịu, sẽ không còn những cảnh trằn trọc những buổi trua hè hay những cảm giác nóng bức trong những bữa cơm gia đình, lượng không khí đầu ra với lượng O2 đạt chuẩn, có vị thoang thoang tinh khiết của nước, giúp thư thãi tinh thần , mang đến một cuộc sống chất lượng hoàn mỹ....

Với một vài các nút bấm đơn giản giúp người dụng chủ động hơn trong việc điểu tiết máy, việc chuyển chế độ từ quạt sang chế độ làm lạnh đơn giản với một nút bấm, tốc độ không khí ra cũng có thể điểu chỉnh phù hợp với các nấc 1, 2 và 3 , điều này cho thấy đội ngũ R&D của Yakyo tinh tế và đơn giản hơn rất nhiều giúp dễ dáng sử dụng hơn.

 

 

 

MÁY LÀM MÁT TP-3000

 

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm ưu Việt đó, dóng máy làm mát Yakyo thực sự thuyết phục khách hàng khi sở hữu công nghệ giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ của sản phẩm,mức tiêu thụ điện ở mức tối thiểu 1 chiếc quạt treo tường thông thường, chỉ điều này thôi cũng đủ để khách hàng quyết định sở hữu chúng,một sản phẩm ưu Việt nhất, một sản phẩm mang tính giải phát hữu hiệu cho tiết trời nóng bức tại Việt Nam.

Là một nhà phân phối chính hãng dòng máy làm mát Yakyo - chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá cạnh tranh nhất, ưu đãi 22% khi mua hàng trực tiếp tại các hệ thống Showroom , sản phẩm được bảo hành và bảo trì miễn phí trong 1 năm.

Trên đây là những lý do để khách hàng ưu tiên lựa chọn máy làm mát Usaircooler và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Trụ sở chính : 688 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp HCM

Bài viết liên quan

Back-top
Chat facebook
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0916 291 106