Quán ăn đông người luôn gây cảm giác ngột ngạt và nóng bức khó chịu, điều này có thể khiến thực khách không hài lòng với chất lượng quán. Chính vì vậy việc đảm bảo không gian quán ăn luôn thoáng mát là vấn đề luôn được chú ý. Một giải pháp phổ biến cho vấn đề này được ưa chuộng gần đây là sử dụng máy làm mát bằng nước với khả năng tăng đối lưu hiệu quả.
Cơ chế hoạt động của thiết bị làm mát này cho phép tạo những vòng tuần hoàn mở và tạo khí tươi liên tục. Khi máy hoạt động, không khí nóng được hút vào và đi qua giàn lạnh. Tại đây, không khí nóng gặp và làm bay hơi nước. Quá trình bay hơi này không chỉ hạ nhiệt nhanh chóng không khí nóng mà còn lọc bụi bẩn và cung cấp thêm độ ẩm. Kết thúc quá trình, quạt công suất lớn của máy thổi luồng khí mát lạnh với nhiệt độ khoảng 24 độ C tại cửa gió ra ngoài. Quá trình làm mát diễn ra liên tục, nước được đưa lên làm ướt giàn lạnh để quá trình bay hơi diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó hiện nay nhiều model máy được trang bị ngăn đá mở rộng giúp hạ nhiệt tối ưu hơn.
Máy làm mát cho quán ăn
Quá trình hút, làm sạch và thổi gió của thiết bị làm tăng đối lưu khí hiệu quả do đó giải phóng tình trạng tù túng và không khí nóng tồn đọng nhanh chóng. Nhờ đó không gian quán ăn sẽ luôn được giữ ở trạng thái mát lạnh và thoáng ngay cả lúc đông khách. Chính vì ưu điểm này mà máy làm mát trở thành lựa chọn phổ biến và cũng là bí quyết làm hài lòng khách hàng của các quán ăn.
Thiết bị là lựa chọn tối ưu cho không gian kinh doanh
Đừng bỏ lỡ: Vì sao máy làm mát thích hợp cho không gian mở?
Máy làm mát bằng nước sử dụng khá ít điện năng trong quá trình hoạt động, tấm cooling pad của giàn lạnh làm từ chất liệu xenlulozo thấm nước tốt cũng giúp tiết kiệm lượng nước sử dụng. Thiết bị này không chỉ an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường mà còn là giải pháp làm mát tiết kiệm hàng đầu hiện nay.
Author: Điện Gia Dụng Đông Phương