Máy làm mát không khí giải pháp làm mát vì sức khỏe

Máy làm mát không khí giải pháp làm mát vì sức khỏe

Máy làm mát không khí giải pháp làm mát vì sức khỏe

Máy làm mát không khí giải pháp làm mát vì sức khỏe

Máy làm mát không khí giải pháp làm mát vì sức khỏe
Máy làm mát không khí giải pháp làm mát vì sức khỏe

Máy làm mát không khí giải pháp làm mát vì sức khỏe

Ngày nay, khi mà con người đang phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ từ việc biến đổi khí hậu toàn cầu cùng sự gia tăng về ô nhiễm. ở Việt Nam một quốc gia nhiệt đới cận xích đạo cùng sự thay đổi của môi trường sống dẫn đến thời tiết nắng nóng kéo dài, không khí ngột ngạt ô nhiễm và khô hanh, đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của chúng ta, của những người thân yêu. Ngay bây giờ chúng ta cần một giải pháp hoàn mỹ để cải thiện môi trường ngay tại chính ngôi nhà chúng ta với máy làm mát không khí.

 

Thật vậy,  kể từ khi ra đời và xuất hiện tại Việt Nam, máy làm mát không khí đã giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của người dân , đặc biệt là trong những ngày hè oi bức, lý do mà chúng được ưa chuộng chính là khả năng làm mát làm lạnh gần như máy lạnh điều hòa, lại thích hợp dùng cho không gian mở và thoáng, tiết kiệm điện tối đa chỉ bằng 1/10, giảm tải áp lực chi tiêu....

 

Với máy lạnh thông thường, chúng làm lạnh với khí ga, sau một thời gian sẽ làm cho người sử dụng giảm thiểu sức đề kháng tự nhiên của bản thân, gây ra tình trạng khô da ở phụ nữ, viêm hô hấp ở trẻ nhỏ và gây khó chịu cho người lớn tuổi.... Và vì sao máy làm mát lại là một giải pháp làm mát vì sức khỏe?

Phiên bản máy làm mát được ưa chuộng nhất

 

Bạn thử hình dung như thế này, nước bốc hơi tự nhiên giúp làm hạ nhiệt không khí nóng xung quanh và tạo ra luồng gió mát lạnh, điều này chúng ta có thể cảm nhận trước khi cơn mưa kéo về... Và máy làm mát không khí hoạt động dựa trên nguyên lý đó.

 

Với cấu tạo chính gồm động cơ, nước và hệ thống màng làm mát, giúp loại bỏ hoàn toàn không khí nóng xung quanh nhà bạn, chỉ với thao tác chạm nhẹ để khởi động, là nước từ bồn chứa được đưa lên trải đều các tấm làm mát, lúc này động cơ hút gió đi xuyên qua màng làm mát, hạ nhiệt chúng và trả ra ngoài môi trường ngọn gió mát lạnh tự nhiên.

Tính năng Ion cũng được trang bị và hoạt động song song khi khởi động máy, ion âm giúp sát khuẩn trong không khí, cân bằng độ ẩm để không gây khô da.....

Với những tính năng và lợi ích khác biệt mà máy làm mát không khí sở hữu, Đây xứng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để bảo về sức khỏe người thân trong gia đình.

 

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Trụ sở chính : 688 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp HCM

 

Bài viết liên quan

Sản phẩm chính hãng từ Mỹ này hiện được phân phối độc quyền tại showroom của...
Mái tôn tuy sử dụng bền nhưng vào mùa hè hấp thụ nhiều nhiệt gây nóng căn nhà,...
Với quy mô nhà hàng rộng để đưa ra giải pháp làm mát hiệu quả tiết kiệm đang...

 

Chi nhánh HCM 1

Add: 28 Tân Phước P8 Quận Tân Bình

0916 291 106

Chi nhánh HCM 2

Add: 1481 Phan Văn Trị P10 Quận Gò Vấp

0911 488 839

Chi nhánh Đồng Nai 1

Add: 1176 Phạm Văn Thuận P.Tân Tiến Biên Hòa

0911 410 808

Chi nhánh Đồng Nai 2

Add: 617 QL1A Ấp An Bình Trung Hòa Trảng Bom

0913 913 786

Chi nhánh Đồng Nai 3

Add: 22/2 Ấp Gia Yên Xã Gia Tân 3 Thống Nhất

0919 770 986

Chi nhánh Khánh Hòa

Add: Ngã 3 cầu Bắc,Thôn Lam Sơn,Cam Thành Bắc,Cam Lâm, Khánh Hòa

0911 713 338

Back-top
Chat facebook