Máy làm mát USAircooler có phun sương không?

Máy làm mát USAircooler có phun sương không?

Máy làm mát USAircooler có phun sương không?

Máy làm mát USAircooler có phun sương không?

Máy làm mát USAircooler có phun sương không?
Máy làm mát USAircooler có phun sương không?

Máy làm mát USAircooler có phun sương không?

Phun sương li ti gây ẩm là hiện tượng khá phổ biến ở các thiết bị làm mát sử dụng nước, chính vì thế đây là thắc mắc khá phổ biến của khách hàng khi chọn mua máy làm mát. Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động cũng như hiệu quả làm mát của thiết bị USAircooler trong bài viết bên dưới để có cho mình lựa chọn phù hợp ngay!

 

Máy làm mát hay quạt điều hòa USAircooler được nghiên cứu phát triển và sản xuất bằng quy trình hiện đại tại Mỹ, các dòng máy của thương hiệu này phổ biến tại Việt Nam từ năm 2012 thông qua hệ thống phân phối chính hãng Điện Gia Dụng Đông Phương. Với quy trình kỹ thuật được đảm bảo khắt khe, các sản phẩm của thương hiệu USAircooler chinh phục thị trường Việt bằng những ưu điểm vượt trội và đặc biệt phù hợp cho khí hậu Việt Nam.

 

Máy làm mát dùng cho phòng khách USAircooler không gây ẩm, an toàn cho mọi đối tượng

 

Hệ thống hoạt động của một thiết bị máy làm mát di động hoặc cố định USAircooler thường có các thành phần chủ yếu là giàn lạnh (hay tấm làm mát), bể chứa nước và hệ thống ống dẫn, quạt đảo chiều công suất lớn, tấm lọc bụi… Trong đó, quá trình hạ nhiệt chính được diễn ra tại tấm làm mát. Thiết bị này sử dụng nước và hiện tượng bốc hơi để làm mát tự nhiên không gian. Tấm làm mát được cấu tạo theo dạng tổ ong và chất liệu xenlulozo nhằm tăng khả năng thấm đều nước đến các ngóc ngách và giữ nước. Vòng tuần hoàn được tạo ra khi quạt hút lấy không khí từ bên ngoài vào máy để lọc bụi và khi không khí nóng gặp nước tại giàn lạnh thì bắt đầu bay hơi. Sau cùng thu được lượng không khí có nhiệt độ thấp hơn, ẩm hơn và sạch bụi.

 

Máy làm mát dùng cho phòng ngủ giữ không gian luôn thoáng mát

 

Nhờ vào cấu tạo của tấm làm mát và hoạt động bay hơi hoàn toàn tại đây mà không khí khí được thổi trở lại môi trường hoàn toàn không chứa thêm các hạt sương li ti. Ở mỗi lần bốc hơi chỉ một lượng nước trong tấm làm mát được sử dụng, phần còn lại được giữ lại hoặc chảy ngược về bể chứa để tái sử dụng. Cơ chế này cũng giúp kiểm soát tốt mức độ ẩm của luồng không khí máy thổi ra cũng như tiết kiệm nước.

Như vậy, người tiêu dùng có thể an tâm về vấn đề độ ẩm khi muốn sử dụng thiết bị USAircooler. Nguyên lý làm mát của sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và thiết bị điện khi sử dụng lâu dài.

 

Author: Điện Gia Dụng Đông Phương

Bài viết liên quan

 

Chi nhánh HCM 1

Add: 28 Tân Phước P8 Quận Tân Bình

0916 291 106

Chi nhánh HCM 2

Add: 1481 Phan Văn Trị P10 Quận Gò Vấp

0911 488 839

Chi nhánh Đồng Nai 1

Add: 1176 Phạm Văn Thuận P.Tân Tiến Biên Hòa

0911 410 808

Chi nhánh Đồng Nai 2

Add: 617 QL1A Ấp An Bình Trung Hòa Trảng Bom

0913 913 786

Chi nhánh Đồng Nai 3

Add: 22/2 Ấp Gia Yên Xã Gia Tân 3 Thống Nhất

0919 770 986

Chi nhánh Khánh Hòa

Add: Ngã 3 cầu Bắc,Thôn Lam Sơn,Cam Thành Bắc,Cam Lâm, Khánh Hòa

0911 713 338

Back-top
Chat facebook
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0916 291 106