Mua máy lọc nước Yakyo ở đâu chính hãng?

Mua máy lọc nước Yakyo ở đâu chính hãng?

Mua máy lọc nước Yakyo ở đâu chính hãng?

Mua máy lọc nước Yakyo ở đâu chính hãng?

Mua máy lọc nước Yakyo ở đâu chính hãng?
Mua máy lọc nước Yakyo ở đâu chính hãng?

Mua máy lọc nước Yakyo ở đâu chính hãng?

Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, mua máy lọc nước ở đâu là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng có nhu cầu vê sản phẩm máy lọc nước thông minh nhằm tìm kiếm một đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để cùng giải pháp tối ưu cho nguồn nước.

 

Quan tâm nhiều : Thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh dành cho gia đình 

 

Mua máy lọc nước ở đâu tốt tại TPHCM?

Mua máy lọc nước ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Sản phẩm máy lọc nước thông minh là kết quả của sự nghiên cứu làm việc miệt mài của nhiều chuyên gia nhiệt huyết nhằm mang đến cho người dân Việt Nam nguồn nước tinh khiết nhất. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu sản phẩm máy lọc nước Yakyo đã có mặt trên toàn quốc và nhiêu. Chất lượng dòng nước từ máy lọc nước thông minh Yakyo được bộ y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công nghệ Nano siêu màng lọc

Hiện nay, sản phẩm máy lọc nước yakyo được sản xuất bằng những linh kiện tốt nhất, hệ thống dây chuyền hiện đại nhập nhập khẩu nguyên bộ và được phân phối tại các chuỗi cửa hàng điện gia dụng Đông Phương.

Mua máy lọc nước Yakyo ở đâu chính hãng?

Nên chọn mua máy lọc nước ở đâu chính hãng?Máy lọc nước RO của Yakyo với cộng dụng lọc nước hoàn hảo dựa trên cơ chế lọc thẩm thấu RO. Ngày nay cho dù đã có nhiều công trình nghiên cứu tiên tiến khác để xử lý nguồn nước tuy nhiên vẫn chưa vượt qua được công nghệ RO.

Model TP-816 dành cho gia đình

Đây là công nghệ được tất cả các hãng giải khát nổi tiếng trên thị trường  như Coca cola, Lavie, Pepsi, Aquafia..sử dụng để xử lý nguồn nước sản xuất ra sản phẩm của mình.  Công nghệ này còn có 1 ưu điểm nổi trội là có khả năng xử lí mọi nguồn nước từ nước giếng khoan, nước giếng khơi, nước mưa. Nguồn nước sau khi xử lý đảm bảo độ tinh khiết 99% có thể uống trực tiếp rất tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, Công ty điện gia dụng Đông Phương chuyên cung cấp phân phối và lắp đặt hệ thống máy lọc nước tại các hộ gia đình và khu công nghiệp trường học, bệnh viện....Ngoài ra, tại điện gia dụng Đông Phương còn cung cấp máy làm mát không khí cho gia đình, nhà hàng, quán ăn và hệ thống làm mát nhà xưởng

 

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Trụ sở chính : 688 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp HCM

Bài viết liên quan

 

Chi nhánh HCM 1

Add: 28 Tân Phước P8 Quận Tân Bình

0916 291 106

Chi nhánh HCM 2

Add: 1481 Phan Văn Trị P10 Quận Gò Vấp

0911 488 839

Chi nhánh Đồng Nai 1

Add: 1176 Phạm Văn Thuận P.Tân Tiến Biên Hòa

0911 410 808

Chi nhánh Đồng Nai 2

Add: 617 QL1A Ấp An Bình Trung Hòa Trảng Bom

0913 913 786

Chi nhánh Đồng Nai 3

Add: 22/2 Ấp Gia Yên Xã Gia Tân 3 Thống Nhất

0919 770 986

Chi nhánh Khánh Hòa

Add: Ngã 3 cầu Bắc,Thôn Lam Sơn,Cam Thành Bắc,Cam Lâm, Khánh Hòa

0911 713 338

Back-top
Chat facebook
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0916 291 106