Nồi chiên không dầu giúp phòng bệnh ung thư?

Nồi chiên không dầu giúp phòng bệnh ung thư?

Nồi chiên không dầu giúp phòng bệnh ung thư?

Nồi chiên không dầu giúp phòng bệnh ung thư?

Nồi chiên không dầu giúp phòng bệnh ung thư?
Nồi chiên không dầu giúp phòng bệnh ung thư?

Nồi chiên không dầu giúp phòng bệnh ung thư?

Một số thông tin được đưa ra về việc nồi chiên không dầu có thể hỗ trợ phòng tránh bệnh ung thư. Cụ thể đều này có đúng hay không, bài viết sau sẽ làm rõ vấn đề giúp bạn đọc.

 

Quan tâm nhiều: Nồi chiên không dầu Yakyo có thật sự tốt   |   Những lưu ý cần tránh khi dùng đồ điện mùa mưa

 

Giảm lượng dầu mỡ nạp vào cơ thể giúp phòng bệnh ung thư

 

Nồi chiên không dầu hoạt động bằng cách tạo ra sự lưu thông không khí nóng xung quanh thực phẩm để tạo độ giòn. Về độ thơm ngon, giòn và màu sắc của món ăn tương tự như các thực phẩm chiên truyền thống. Khi nấu nướng với nồi chiên không dầu, chị em có thể tiết kiệm thời gian đáng kể vì sau công đoạn chuẩn bị, chỉ việc nhấn nút điều chỉnh nhiệt độ và thời gian thì món ăn sẽ được làm chín trực tiếp trong nồi mà bạn không phải trở

hay lật.

 

Ngoài ra, một lý do nữa khiến cho sản phẩm này rất được lòng các chị em là việc giảm sử dụng dầu mỡ, vì thế thiết bị tốt cho sức khỏe hơn hẳn những sản phẩm nấu nướng truyền thống khác. Ngoài ra, nồi chiên không dầu còn giúp làm giảm nguy cơ hình thành chất acrylamide độc ​​hại. Acrylamide là một chất được hình thành trong một số thực phẩm nhất định trong các phương pháp nấu ăn nhiệt độ cao như chiên rán ngập dầu.

 

Theo Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế, hợp chất acrylamide có thể có liên quan đến sự phát triển của một số bệnh ung thư. Phổ biến nhất là ung thư nội mạc tử cung, buồng trứng, tụy, ung thư vú và ung thư thực quản. Một số thông tin bổ sung cũng cho thấy mối liên hệ giữa acrylamide và ung thư thận, viêm nhiễm trùng tại nội mạc tử cung hoặc ung thư buồng trứng.

 

Vì thế việc chế biến món ăn với nồi chiên không dầu sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ hấp thụ acrylamide vào cơ thể. Từ đó hỗ trợ phòng tránh phát sinh các gốc tự do làm gia tăng nguy cơ ung thư. Mặc dù acrylamide không phải là nguyên nhân suy nhất dẫn đến ung thư nhưng ít nhất, cách chế biến thực phẩm lành mạnh phần nào cũng giúp gia đình tránh khỏi những mầm mống gây bệnh nguy hiểm.

 

Để có sức khỏe tối ưu, gia đình nên tăng cường bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày những món ăn có nhiều rau xanh, các loại trái cây, ngũ cốc nguyên hạt và protein nạc. Đồng thời gia đình cũng nên cắt giảm các loại thịt mỡ để phòng tránh hấp thụ acrylamide từ mỡ động vật khi chế biến món ăn. Thay vào đó nên sử dụng các phương pháp luộc, hấp để giữ được chất dinh dưỡng của thực phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình.

 

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên mua sản phẩm nồi chiên không dầu nào cho gia đình để yên tâm chế biến các món ăn ngon, lành mạnh thì có thể tham khảo sản phẩm nồi chiên không dầu Yakyo TP- 550. Sản phẩm sử dụng nguyên lý lưu thông khí nóng nhanh và an toàn, nồi có khả năng làm chín thức ăn nhanh, giữ lại được hầu hết chất dinh dưỡng, độ tươi của thực phẩm. Đồng thời nhờ nguyên lý làm chín thực phẩm bằng cách đối lưu nhiệt gúp hạn chế đến 90% lượng dầu mỡ. Sản phẩm giúp bảo vệ người dùng trước nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, béo phì

 

 

Công ty Điện gia dụng Đông Phương là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực phân phối các dòng máy làm mát giá rẻ và các dòng máy móc, thiết bị nhà bếp hiện đại của thương hiệu Yakyo như nồi chiên không dầu Yakyo , nồi cơm điện tách đường Yakyo TP 309, cùng các dòng thiết bị gia dụng phục vụ nhu cầu sử dụng của gia đình, nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng hoặc dùng cho cửa hàng kinh doanh, nhà xưởng,… Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng với chế độ bảo hành và bảo dưỡng tận tâm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về Hotline tư vấn : 0916 291 106 (Ms. Phượng) để được tư vấn, phản ảnh về dịch vụ sau bán hàng.

 

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Bài viết liên quan

Back-top
Chat facebook
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0916 291 106