Tư vấn những vật dụng gia đình nên mua dịp tết

Tư vấn những vật dụng gia đình nên mua dịp tết

Tư vấn những vật dụng gia đình nên mua dịp tết

Tư vấn những vật dụng gia đình nên mua dịp tết

Tư vấn những vật dụng gia đình nên mua dịp tết
Tư vấn những vật dụng gia đình nên mua dịp tết

Tư vấn những vật dụng gia đình nên mua dịp tết

Ngày tết người ta thường có xu hướng mua sắm nhiều hơn so với bình thường, phần lớn chi phí thuộc về những vật dụng cần thay thế và thực phẩm hằng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lên được kế hoạch trước cho mình để có thể mang đến cho gia đình sự đầy đủ và tiết kiệm, thì dưới dây sẽ là một  lời chia sẻ, tư vấn về những vật dụng gia đình nên mua cho ngày tết.

 

1. Trước tiên cần ưu tiên trước nhất cho những vật dụng cần thay thế cho gia đình - Sau 1 năm dài sử dụng những thiết bị chiếu sáng thường không còn hiệu quả trong vấn đề làm sáng không gian, thay vào đó là cảm giác tối nhạt dù chúng vẫn hoạt động, bạn cần thay thế chúng để đảm bảo ánh sáng đủ để làm ngôi nhà bạn thêm lộng lẫy, Đây chính là điều quan trọng nhất mà rất nhiều gia đình thường không chú ý tới.

 

Quan tâm nhiều : Xu hướng chọn mua quà cho người thân đồng nghiệp ngày tết

Ánh sáng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự lộng lẫy của căn nhà

 

2. Vật dụng thiết bị làm mát là tối quan trọng để không gian luôn trong lành và mát mẻ - Không thẻ phủ nhận được vai trò của những thiết bị làm mát tại nhà, tuy nhiên việc mua sắm cần đảm bảo tính tiết kiệm về lâu dài cùng hiệu năng làm mát hiệu quả, cần thiết có thể thay thế tất cả những vật dụng làm mát lỗi thời bằng nhưng thiết bị tiên tiến , tiện lợi và đảm bảo tính mỹ thuật cho không gian .

 

Tinh gọn các thiết bị làm mát lỗ thời bằng các thiết bị làm mát mới hiệu quả và tiết kiệm điện

 

3. Các loại thực phẩm dành cho ngày tết - tất nhiên là không thể thiếu những loại bánh kẹo mang hương vị đặc trưng rồi, bạn có thể tự mình mua sắm theo ý thích đủ dùng cho gia đình nhé!

 

4. Nước sạch dùng để uống ? - đây là vấn đề cần thiết, bởi lẽ chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người thân trong gia đình trước vấn nạn ô nhiễm và sản xuất chui của những loại nước đóng bình như hiện nay gây ra một vài bệnh nguy hiểm thậm chí là ung thư. bởi vậy mà không hiếm gia đình trang bị những thiết bị lọc nước dùng uống trực tiếp tiện lợi và đảm bảo nước sạch cho nhu cầu hằng ngày của gia đình.

Thiết bị lọc nước ướng trực tiếp từ nguồn nước thủy cục tiện lợi với 2 vòi nóng lạnh

 

5. Hoa tết và chậu cảnh - Chắc hẳn sẽ rất đáng trách nếu ngày tết mà chúng ta không có hoa cho gia đình phải không ạ? hãy trang bị những chậu hoa tết trước của nhà, khoảng sân vườn để trang trí thêm cho toàn bộ không gian nhà nhé, mách nhỏ với bạn là nên sử dụng 1 vài chậu nhỏ dùng để bàn, điều này rất hợp với phong thủy và tạo điểm nhấn thu hút cho phòng khách... 

Hoa cảnh để bàn luôn tạo điểm nhấn cho phòng khách

 

Trên đây là những tư vấn nhỏ hy vọng sẽ giúp bạn có được những chuẩn bị cần thiết cho ngôi nhà bạn khang trang hơn, mới mẻ hơn để đón tài lộc cho năm mới!

 

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Trụ sở chính : 688 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp HCM

Bài viết liên quanChi nhánh HCM 1

Add: 28 Tân Phước P8 Quận Tân Bình

0916 291 106

Chi nhánh HCM 2

Add: 1481 Phan Văn Trị P10 Quận Gò Vấp

0911 488 839

Chi nhánh Đồng Nai 1

Add: 1176 Phạm Văn Thuận P.Tân Tiến Biên Hòa

0911 410 808

Chi nhánh Đồng Nai 2

Add: 617 QL1A Ấp An Bình Trung Hòa Trảng Bom

0913 913 786

Chi nhánh Đồng Nai 3

Add: 22/2 Ấp Gia Yên Xã Gia Tân 3 Thống Nhất

0919 770 986

Chi nhánh Khánh Hòa

Add: Ngã 3 cầu Bắc,Thôn Lam Sơn,Cam Thành Bắc,Cam Lâm, Khánh Hòa

0911 713 338

Back-top
Chat facebook
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0916 291 106