Vì sao nên sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước máy?

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước máy?

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước máy?

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước máy?

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước máy?
Vì sao nên sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước máy?

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước cho nguồn nước máy?

Thời gian gần đây, các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin những vụ việc liên quan đến chất lượng nước máy như nước có màu ngã vàng, mùi hôi… Nhận thấy những nguy cơ từ vấn đề nước xuống cấp, nhiều người trang bị cho gia đình máy lọc nước và thiết bị này đang ngày một phổ biến. Cùng tìm hiểu xem vì sao sản phẩm này phù hợp để xử lý nước máy.

 

Nước máy hay còn gọi là nước vòi, là loại nước được lấy từ các nguồn nước mặt hoặc nước ngầm để đưa vào hệ thống xử lý công nghiệp tại các nhà máy nước. Sau khi được lọc tại nhà máy và kiểm định đạt chất lượng, nước sạch được phân phối trên một hệ thống rộng đến từng hộ gia đình. Chính vì thế mà nước máy là giải pháp tiện lợi không thể thay thế trong nhu cầu nước sinh hoạt tại đô thị.

 

Nước máy rất quan trọng đối với đời sống đô thị

 

Tuy nhiên hiện nay do nhiều nguyên nhân, nguồn nước máy đang tồn tại một số vấn đề mà nhiều trong số đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến người sử dụng như là nhiễm sắt, phèn do quá trình ăn mòn trong ống dẫn; nước nhiễm mangan; nước cứng … và phổ biến nhất là chứa dư lượng Clo cao. Nước có lượng Clo quá mức cho phép thường có mùi nồng như thuốc sát trùng, vị đắng chát gây buồn nôn, vấn đề này đã và đang gây nên các triệu chứng về đường ruột ở nhiều người.

Nước là nhân tố không thể thiếu cho sự sống và sinh hoạt, chính vì thế đôi khi nhận thấy nước có vấn đề nhưng người dân vẫn phải sử dụng. Tuy nhiên việc nước sinh hoạt ô nhiễm chính là nguyên nhân của nhiều căn bệnh về da, tóc, đường ruột, ngộ độc khi và thậm chí là ung thư. Chính vì thế, thiết bị lọc chuyên dụng tại nhà dần trở nên quan trọng.

 

Máy lọc nước trong gia đình Việt

 

Máy lọc nước Nano và RO hiện nay sử dụng các lõi lọc tạo nên từ nhiều lớp màng lọc với kích thước khe hở cực nhỏ. Nhờ đó, máy có khả năng giữ lại toàn bộ tạp chất và dư lượng chất hóa học có trong nước. Đặc biệt, đối với nước đã được xử lý sơ bộ không chứa nhiều cặn bẩn kích thước lớn như nước máy thì quá trình lọc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Các dòng máy lọc nước công nghệ hiện đại của Yakyo và Plasma được người tiêu dùng đánh giá là hỗ trợ sinh hoạt tốt hơn nhờ các tính năng tối ưu. Hiện các model của Yakyo đang được trang bị khả năng lọc với hai vòi nóng lạnh cùng với khả năng tạo khoáng, tạo kiềm hữu ích. Quan tâm đến sản phẩm này quý khách hàng có thể tham khảo tại đơn vị phân phối chính hãng của hai thương hiệu là Điện Gia Dụng Đông Phương.

 

Author: Điện Gia Dụng Đông Phương

Bài viết liên quan

Yakyo TP-125 là model quạt điều hòa công suất nhỏ với nhiều tính năng hiện đại...
Trước tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay, máy lọc nước là thiết bị được...
Máy làm mát hiện đang là vật dụng chống nóng quen thuộc trong những gia đình hiện...

 

Chi nhánh HCM 1

Add: 28 Tân Phước P8 Quận Tân Bình

0916 291 106

Chi nhánh HCM 2

Add: 1481 Phan Văn Trị P10 Quận Gò Vấp

0911 488 839

Chi nhánh Đồng Nai 1

Add: 1176 Phạm Văn Thuận P.Tân Tiến Biên Hòa

0911 410 808

Chi nhánh Đồng Nai 2

Add: 617 QL1A Ấp An Bình Trung Hòa Trảng Bom

0913 913 786

Chi nhánh Đồng Nai 3

Add: 22/2 Ấp Gia Yên Xã Gia Tân 3 Thống Nhất

0919 770 986

Chi nhánh Khánh Hòa

Add: Ngã 3 cầu Bắc,Thôn Lam Sơn,Cam Thành Bắc,Cam Lâm, Khánh Hòa

0911 713 338

Back-top
Chat facebook