Có nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong nấu nướng và ăn uống

Có nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong nấu nướng và ăn uống

Có nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong nấu nướng và ăn uống

Có nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong nấu nướng và ăn uống

Có nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong nấu nướng và ăn uống
Có nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong nấu nướng và ăn uống

Có nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong nấu nướng và ăn uống

Theo các chuyên gia tại Nhật Bản, nước ion kiềm là giải pháp “cứu cánh” cần được áp dụng để bảo vệ sức khỏe con người. Sử dụng máy lọc nước ion kiềm trong nấu nướng và ăn uống là xu hướng được không ít quốc gia phát triển đang áp dụng, vậy đâu là những lợi ích chúng ta sẽ nhận được khi sử dụng nguồn nước này?

 

Quan tâm nhiều: Gợi ý quà tặng Trung thu biếu bố mẹ vợ ưng ý nhất   |   Nguyên tắc uống nước khi tập gym phòng ngừa đột quỵ

 

Nguồn nước dùng cho ăn uống và nấu nướng gia đình bạn liệu có thật sự đảm bảo chất lượng? Câu hỏi này được không ít gia đình thắc mắc khi nhận thấy tình trạng ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam đang ở trong tình trạng đáng báo động.

 

Nước ion kiềm đem lại lợi ích gì trong chế biến?

 

Tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản,… nước ion kiềm được sử dụng như nguồn nước dùng cho mọi sinh hoạt nấu nướng, ăn, uống, giải khát… Thực tế nguồn nước này đã qua quá trình điện phân tạo ra vô số phân tử hydro có lợi, cá phân tử này có thể chống lại vi sinh vật như salmonella thường có trong các thực phẩm ô nhiễm như rau xanh, thịt, trái cây…

 

Sử dụng nước ion kiềm uống trực tiếp là xu hướng của nhiều quốc gia trên thế giới

 

Sự xâm nhập của thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực phẩm là một trong những nguyên nhân gây ra tỷ lệ115.000 người chết vì ung thư. Sự tồn đọng của các dư lượng hóa chất còn lại trong thực phẩm sẽ sản sinh ra vô số gốc tự do tạo nên các tế bào ung thư. Và chúng ta có thể giảm thiểu những nỗi đau này bằng cách đảm bảo sơ chế và chế biến thực phẩm bằng nguồn nước ion kiềm. Thực phẩm bẩn còn là nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy, và vô số các bệnh nghiêm trọng ở hệ tiêu hóa như đau dạ dày, ruột thừa, viêm đường tiêu hóa...  Tác dụng làm sạch thực phẩm của nước ion kiềm có thể rửa sạch thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên bề mặt rau củ quả và loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật trên bề mặt thực phẩm khi nấu ăn hằng ngày. 

 

Máy lọc nước Plasma Hydrogen đem đến nguồn nước ion kiềm chất lượng

 

Thực tế nguồn nước ion kiềm vẫn còn khá “khan hiếm” tại Việt Nam vì công nghệ sản xuất khá phức tạp. Tuy nhiên máy lọc nước Plasma Hydrogen là một trong số ít những sản phẩm được đánh giá cao về khả năng cấp nước có ion kiềm phục vụ nhu cầu ăn uống và nấu nướng.

 

Máy lọc nước Plasma Hydrogen là thiết bị lọc nước đã qua chứng nhận của Bộ Y tế

 

Máy lọc nước Plasma được ứng dụng công nghệ lọc RO với hệ thống 8 – 9 lõi lọc được sản xuất theo công nghệ nước ngoài. Các lõi lọc này thực hiện lọc nước theo trình tự từ giai đoạn lọc thô cho đến lọc các vi khuẩn, vi rus và tạp chất vô hình trong nước. Thông qua hai đầu lọc cuối cùng đảm bảo nguồn nước được bổ sung hydro và vi khoáng bổ trợ nguồn nước. Điều này đảm bảo cho chất lượng nước uống đầu ra không chỉ là nước tinh khiết mà còn có các vi khoáng có lợi, bổ sung pH giúp phòng chống bệnh tật. Máy lọc nước Plasma là một sản phẩm đem đến nhiều lợi ích cho người dùng không chỉ về mặt sức khỏe mà còn bắt kịp xu hướng nước uống của tương lai.

 

Công ty Điện gia dụng Đông Phương là doanh nghiệp lâu năm chuyên cung cấp máy làm mát và máy lọc nước phục vụ nhu cầu sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, công ty, văn phòng hoặc dùng trong gia đình, của hàng kinh doanh, nhà xưởng,… Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ về Hotline tư vấn : 0916 291 106 (Ms. Phượng) để được tư vấn, phản ảnh về dịch vụ sau bán hàng.

 

Author : Điện Gia Dụng Đông Phương

Bài viết liên quan

Back-top
Chat facebook
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0916 291 106